Thuốc Tetra Nhật trị nấm cá và dưỡng cá 5g

38.000 

Mua trên shopee

Thuốc Tetra Nhật cho cá ngăn ngừa các loại nấm cho cá cảnh, giảm stress và các bệnh do thời tiết thay đổi, Dưỡng  trong khi vận chuyển hoặc  mới

Thông tin chung về thuốc Tetra Nhật cho cá

Công dụng của thuốc Tetra Nhật

  • Diệt vi khuẩn Aeromonas, Chondrococcu, Vibrio và nhiều loại khác.
  • Cá hấp thu nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị.
  • Bạn có thể tắm cá bằng Tetra Nhật để trị bệnh.
  • Thuốc tan trong nước, dễ sử dụng.
  • Ngâm để tắm hoặc trộn thức ăn cho cá ăn đều được.
  • Tetra Nhật còn được dùng để dưỡng cá đang bị bệnh nặng sau khi trải qua điều trị liều cao như tắm thuốc tím, tắm formalin, tắm sulfate đồng,

Thành phần của Tetra Nhật

thuoc-tetra-nhat

Tetra Nhật gói 5g mỗi 1g thuốc có chứa Sodium Nifurstyrenate 100mg có tác dụng kháng khuẩn và nấm cực tốt

Hướng dẫn sử dụng Tetra Nhật

  • Liều dùng Tetra Nhật khi cá bị bệnh: Hòa tan 5g-10g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm cá trong vòng 4 giờ hoặc hoà tan 1g-2g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm trong 24 giờ.
  • Trong thực tế, bạn có thể sử dụng Tetra Nhật theo liều lượng như sau:

Hòa tan 1g/100 lít nước (1 muỗng yahourt là khoảng 1g) để ngâm cá. Để tăng hiệu quả điều trị nên bổ sung thêm muối hột vào với liều lượng 1/2 chén ăn cơm muối/100 lít nước.

Ngâm cá liên tục trong nước thuốc, giữ nguyên như vậy sau 02 ngày tiến hành thay 50% nước và bổ sung liều lượng thuốc tương ứng (1gam/100 lít nước) cho phần nước thêm vào. Khi thấy dấu hiệu cá khỏe thì ngưng dùng thuốc và thay nước mỗi ngày 30%-50% để nước trong sạch trở lại. Theo kinh nghiệm của các trại cá thì tác dụng điều trị của thuốc tetra Nhật là lâu dài, thuốc lâu bị mất chất. Do đó mấy ngày đầu không nên thay nước nhiều – điều đó làm lãng phí thuốc.

Tetra Nhật còn được dùng để phòng ngừa bệnh cho cá đang khoẻ mạnh bằng cách cho 1 ít thuốc (kèm 1 ít muối hột) vào nước hồ nuôi hoặc dùng 1 ~ 2 gram cho mỗi 200 lít nước, định kỳ 15 ngày một lần.

Thuốc Tetra Nhật mua ở đâu?

Trang Anh Phụ kiện cá cảnh cung cấp sản phẩm Tetra Nhật cam kết chính hãng, hoàn trả sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

Hiện nay, trên thị trường đã có sản phẩm Tetra Nhật hàng giả hàng nhái, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của đàn cá.

cách phân biệt Tetra nhật thật và giả

Xem thêm: Thuốc trị nấm cá cảnh Bacvisorb 20gr

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thuốc Tetra Nhật trị nấm cá và dưỡng cá 5g”