Men vi sinh bể cá cảnh dạng viên nén Em 80gr

100.000 

Hết hàng

Men vi sinh bể cá cảnh dạng viên nén EM Probiotic đậm đặc, hàm lượng vi khuẩn sống là 200 tỷ, loại 80g/lọ (khoảng 150 viên)

Men vi sinh bể cá cảnh dạng viên nén Em – Vi sinh thế hệ mới làm trong nước bể cá cảnh

Men vi sinh dạng viên nén EM Probiotic đậm đặc, hàm lượng vi khuẩn sống là 200 tỷ, loại 80g/lọ (khoảng 150 viên), được đóng gói trong lọ polyester, thuận tiện cho việc lưu trữ lâu dài.

Công dung vi sinh cho bể cá cảnh dạng viên nén:

Phối hợp với vi khuẩn nitrat hóa và các vi khuẩn có lợi khác giúp chức năng lọc nước tốt hơn, từ đó ổn định môi trường và giảm số lần thay nước.

Phân hủy phân cá, mồi thừa, tảo xấu và chất bẩn hữu cơ.

Phân hủy nitơ amoniac, nitrit, nitrat, hydro sunfua và các chất khác trong nước, đồng thời tăng cường khả năng chống căng thẳng cho cá yêu. Loại bỏ mùi đặc biệt của vùng nước và làm cho chất lượng nước trong và mờ.

Thành phần chính của vi sinh viên nén EM

Số lượng vi khuẩn sống hữu hiệu ≥ 200 tỷ CFU/g, giàu bột vi khuẩn nitrat hóa, vi khuẩn nitrat hóa, pseudomonas đỏ vi khuẩn, vi khuẩn quang hợp, trực khuẩn, nấm men, vi khuẩn axit lactic, xạ khuẩn gram dương, vi khuẩn đen axit butyric và hàng chục vi sinh vật có lợi khác, cũng như các yếu tố tăng trưởng và nguyên tố vi lượng như L-canxi lactate và protein đơn bào.

Men vi sinh bể cá cảnh dạng viên nén Em

Hướng dẫn sử dụng vi sinh cá cảnh dạng viên nén

Đối với hồ cá, hồ thuỷ sinh trong nhà: dùng 2 viên cho mỗi 100 lít nước lần đầu tiên, và dùng 1/2 viên sau mỗi lần thay nước hoặc 10-15 ngày một lần;

Đối với hồ cá cảnh ngoài trời: sử dụng 5 viên cho mỗi 1000 lít nước cho lần đầu tiên; dùng 1 viên sau mỗi lần thay nước hoặc cách 10-15 ngày.

Bảo quản: tránh ánh sáng, kín gió, chống ẩm. (Sử dụng ở nhiệt độ nước trên 15 độ)

Xem thêm: Vi sinh sống Seachem Stability 100ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Men vi sinh bể cá cảnh dạng viên nén Em 80gr”