Purigen SUNSUN khử mùi hôi, độc tố hồ cá cảnh 220ml

60.000 

Mua trên shopee

** Vật liệu lọc SUNSUN PURIGEN **
– VẬT LIỆU LỌC SUNSUN là vật liệu lọc hấp thụ đặc biệt không giống các loại vật liệu lọc khác. Các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội lên đến 500%, hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác.
– Giúp khử mùi tanh của bể, làm sạch và trong nước
– VẬT LIỆU LỌC SUNSUN có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat bằng cách loại bỏ chất thải hữu cơ có chứa ni tơ mà nếu không sẽ chuyển hòa thành các hợp chất có hại cho sinh vật sống trong bể. Tuy nhiên, nó lại tác động rất ít tới các nguyên tố vi lượng trong bể, xử lý nước một cách triệt để. Sau quá trình sử dụng, Purigen bị biến mầu, trở nên tối dần. Để tái sử dụng, bạn chỉ việc ngâm nó vào thuốc tẩy. Purigen được sử dụng cho cả bể nước ngọt và nước mặn.

Quy cách đóng gói: Hủ 220ml

*Tính năng sản phẩm:
=> Hấp thụ chất gây hại, gây ô nhiễm.
=> Loại bỏ màu nước vàng.
=> Loại bỏ mùi hôi.
=> Ngăn ngừa tảo phát triển.

*Hướng dẫn sử dụng:
=> Ngâm rửa vật liệu bằng nước sạch khoảng 2 phút.
=> Đựng vật liệu trong bao và để ngăn lọc phòng ngừa cá ăn sp.
=> 100ml dùng cho hồ khoảng 150 lít nước.
=> Nên vệ sinh vật liệu 1 tháng 1 lần hoặc khi vật liệu chuyển màu nâu đen bằng cách ngâm dung dịch thuốc tẩy gốc clo hoặc nước muối đậm đặc trong vật đựng bằng nhựa khoảng 12h hoặc khi màu vật liệu trở về như ban đầu. Trường hợp sử dụng thuốc tẩy nên ngâm vật liệu trong dung dịch khử clo, hoặc phơi nắng để loại bỏ clo. Có thể vệ sinh dùng được nhiều lần.

Lưu ý: Khách hàng khi nhận hàng lưu ý quay video giúp shop để được bảo hành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Purigen SUNSUN khử mùi hôi, độc tố hồ cá cảnh 220ml”