Lọc sủi vi sinh Bio đôi QS Xinyou Xy-2882 cho hồ cá cảnh, tép cảnh kèm vật liệu lọc

110.000 

Mua trên shopee

Giá thành sản phẩm

Sản phẩm lọc sủi vi sinh bio đôi QS Xinyou Xy-2882 có giá niêm yếu tại phụ kiện cá cảnh Trang Anh có giá 110.000 VNĐ đây là một mức giá khá hợp lý cho các khách hàng muốn sắm phụ kiện cho bể cá của bạn, liên hệ số điện thoại 0368.519.596 để được tư vấn loại máy phù hợp với bể cá nhà bạn.

san pham loc Xinyou Xy-2882 tai phu kien ca canh trang anh
Sản phẩm lọc sủi vi sinh Bio đôi QS Xinyou Xy-2882 tại Trang Anh

Thông tin sản phẩm lọc sủi vi sinh Xinyou XY-2882

Sau đây à thông tin sản phẩm về lọc sủi vi sinh bio đôi QS Xinyou Xy-2882
 • Model: XY-2882.
 • Số lượng bông lọc: 2 đầu.
 • Trọng lượng sản phẩm: 300 gram.
 • Trọng lượng đóng gói: 450 gram
 • Kích thước hộp: 23 x 16 x 6 cm.
 • Cách đặt: treo trên thành bể.
 • Tính năng đặc biệt: đựng được vật liệu lọc (có sẵn full vật liệu lọc).
 • Công dụng: Lọc bụi trong bể, nơi trú ẩn của vi sinh có lợi.
kich thuoc loc Xinyou Xy-2882
Kích thước lọc xinyou XY-2882

Lợi ích sản phẩm lọc sủi vi sinh Xinyou XY-2882

Lọc vi sinh (BIO) hay còn gọi là lọc lá phổi có tác dụng  hút các hạt bụi và mùn bẩn trong nước làm cho nước trong và sạch hơn. Đồng thời, là nơi cư trú của các vi sinh vật có lợi để phân hủy các chất mùn cũng như các chất hữu cơ có trong nước, đảm bảo chất lượng nước tốt cho cá sinh sản và phát triển. Đây là loại lọc đang được sử dụng rất phổ biến.

Lọc vi sinh nên sử dụng cho bể cá nhỏ và nuôi các loại cá nhỏ như cá bảy màu (guppy), tép cảnh, … vì không tạo ra các dòng chảy mạnh gây hại cho cá, tép.

Lọc vi sinh hoạt động trên nguyên lý Air-lift. Các đầu thổi khí từ máy sục khí giúp tạo áp suất để hút các chất bẩn vào trong miếng mút của lọc. Các lọc thường được thiết kế có sẵn 1 đầu để bạn có thể nối dây sủi từ máy dục khí vào. Để sử dụng, bạn chỉ cần đặt lọc vào trong bể sau khi đã nối với đầu dây sủi và chạy máy dục khí ở bên ngoài bể cá.

Hướng dẫn sử dụng

Máy được hoạt động dựa trên nguyên lý nâng lên của khí (Air-lift). Từ máy sủi khí, khí sẽ được đẩy lên mặt nước và kéo theo nước chảy qua mút.

cau tao loc sui vi sinh xinyou XY 2882
Cấu tạo lọc sủi vi sinh Xinyou XY-2882

Máy sủi khi có cách sử dụng sau:

 • Máy này sẽ được dùng chung với máy sủi oxy.
 • Trước khi sử dụng bạn nên tiến hành vệ sinh bông lọc, đá lọc xong ngâm vào nước khoảng 5 phút.
 • Lưu ý: khi tiến hành vệ sinh lọc bio, nên lấy ra ngâm nước ấm với muối hột khoảng 30 phút rồi vệ sinh lại bằng nước lạnh.
 • Bạn nên thay mới lọc bio sau mỗi 6 tháng sử dụng để đảm bảo sạch sẽ cũng như sự nitrat hóa của vi sinh,tạo môi trường tốt nhất cho bể cá.

Chính sách bảo hành sản phẩm

Trang Anh Phụ kiện cá cảnh chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho cá cảnh chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi (do shop gửi thiếu hàng, gửi sai sản phẩm, gửi sản phẩm lỗi cho khách hàng).

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện sau: Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, hư hỏng do chất lượng sản phẩm, sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được đưa về cửa hàng. Cửa hàng sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Lưu ý:  Khách hàng khi nhận hàng lưu ý quay video giúp shop để được bảo hành.

Xuất xứ sản phẩm

Xuất xứ: Trung quốc

Đối tượng sử dụng

Loại lọc sủi vi sinh bio đôi QS Xinyou Xy-2882 này thích hợp cho hồ không cần dòng chảy mạnh, phù hợp với loại bể cá mini hay các loại bể cá nuôi tép hoặc bảy màu, nếu sử dụng trong bể lớn thì bạn phải kèm với các loại lọc khác như lọc tràn hay lọc ngoài.

Thông tin liên hệ shop: 0368.519.596

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọc sủi vi sinh Bio đôi QS Xinyou Xy-2882 cho hồ cá cảnh, tép cảnh kèm vật liệu lọc”