Máy sủi oxy bể cá mini RS-248A, RS-348A siêu êm cung cấp oxy cho bể cá cảnh, bể thủy sinh

50.000 58.000 

Mua trên shopee

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Trang Anh Phụ kiện cá cảnh chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho cá cảnh chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi (do shop gửi thiếu hàng, gửi sai sản phẩm, gửi sản phẩm lỗi cho khách hàng).

Máy sủi oxy Rs electrical RS-248A 1 vòi. Máy sủi oxy còn có nhiều tên gọi khác như máy oxy, máy sục khí oxy, máy tạo oxy, máy thổi khí oxy, máy bơm khí oxy cho hồ cá. Đây là loại máy bơm thổi khí thường được sử dụng trong bể cá cảnh nói chung hoặc bể thủy sinh nói riêng, với bể cá loại nhỏ (bình, chậu) có thể không cần sử dụng. Máy sủi có tác dụng tăng cường khí oxy trong nước hoặc trỗn đều nước bằng cách thổi không khí vào trong môi trường nước và tạo các dòng chảy nhân tạo đảo nước, khi đó không khí chứa oxy sẽ được hòa tan vào nước giúp động vật thủy sinh trong bể hô hấp khỏe mạnh. Ngoài ra,nó còn có tác dụng đảo đều nước đặc biệt là dung dịch thủy canh.

✅Cung cấp oxy hòa tan vào nước
✅Hỗ trợ vận hành thiết bị lọc nước.
✅Máy sử dụng kèm van chia sủi có thể tải được 3-6 hồ.

** Thông tin sản phẩm:
– Máy sủi Oxy RS-248A
Công suất: 3w
Lưu lượng khí: 2.5 lít/phút
Số lượng đầu vòi: 1
Chế độ điều chỉnh lưu lượng khí: có
Nguồn điện: 220v-240v/50hz
Mức độ gây ồn: trung bình

– Máy sủi Oxy RS-348A
Công suất: 5w
Lưu lượng khí: 2×3,5 lít/phút
Số lượng đầu vòi: 2
Chế độ điều chỉnh lưu lượng khí: có
Nguồn điện: 220v-240v/50hz
Mức độ gây ồn: trung bình

Có một lưu ý các bạn cần chú ý: Khi đặt máy sủi thì các nhà sản xuất thường khuyến cáo nên để máy sủi cao hơn mặt nước để đề phòng trường hợp khi mất điện nước sẽ không bị trào ngược trở lại máy sủi dẫn đến các hiện tượng nguy hiểm như hỏng máy sủi, chập điện và nước trong bể bị chảy hết ra ngoài. Các bạn không lo trường hợp khi ta đặt máy sủi dưới hộc tủ, nghĩa là máy sủi thấp hơn mặt nước bể cá. Để nước không bị chảy ra ngoài thì dây oxy từ máy sủi đến quả sủi, thanh sủi các bạn cứ cho dài dài thoải mái. Tại sao lại như vậy? Vì khi đó lượng không khí trong dây oxy sẽ nhiều, nếu như mất điện thì áp lực nước ở trong bể cá nhỏ hơn áp lực không khí trong dây oxy nên nước sẽ không bị trào ngược trở lại trong trường hợp mất điện

Lưu ý:  Khách hàng khi nhận hàng lưu ý quay video giúp shop để được bảo hành.
Thông tin liên hệ: 0368519596
Fanpage: Phụ Kiện Cá Cảnh Trang Anh

RS

RS 248A, RS 348A

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy sủi oxy bể cá mini RS-248A, RS-348A siêu êm cung cấp oxy cho bể cá cảnh, bể thủy sinh”