Máy bơm nước hồ cá 3 chức năng RS 1680F – công suất 25W

95.000 

Mua trên shopee

Giá/ chi phí sử dụng

Sau đây là giá thành sản phẩm máy bơm bơm RS 1680F được công khai tại Phụ kiện Cá Cảnh Trang Anh:

  • Máy bơm nước hồ cá 3 chức năng RS 1680F có giá niêm yết tại của hàng là 90.000 VNĐ

Nếu như bạn chưa biết cách lựa chọn hãy liên hệ số điện thoại 0368.519.596 để được tư vấn loại máy phù hợp với bể cá nhà bạn.

Cơ chế cấu tạo của máy bơm nước hồ cá 3 chức năng RS 1680F

  • Model: RS 1680F.
  • Công suất: 25W,
  • Lưu lượng: 1750L/H,
  • Chiều cao: 1.30M,
  • Tặng kèm các phụ kiện
  • Phụ kiện đi kèm gồm: Dây dẫn máng lọc, dây lấy oxi và rọ lọc rác
  • Kiểu bơm: Chìm, kháng nước IPX8

Ưu điểm của RS 1680F

RS-1680F có ưu điểm giá thành tương đối rẻ so với tính năng và hiệu năng làm việc của máy, ngoài ra khi mua máy bạn được tặng kèm 01 dây dẫn ruột gà dùng để dẫn nước lên thác hoặc hộp lọc rất dễ dàng thuận tiện.

RS 1680F
Máy bơm nước hồ cá 3 chức năng RS 1680F – công suất 25W

Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế, các loại ống cho máy lọc, phù hợp màng lọc phổ biến. Máy bơm được thiết kế với hai đầu ra vòi nước, cùng với một vòi hút khí nhỏ đặc biệt.

Vòi khí nhỏ đóng vai trò hút khí từ môi trường bên ngoài vào trong bể tạo thành một đầu sục khí oxi giúp oxi và khí CO2 từ ngoài khuếch tán vào bể cá hay hồ cá hiệu quả hơn. Mặt khác chúng ta có thể bịt một đầu lại để có thể sử dụng tối đa công suất cho việc lọc sạch bể cá, nếu không cần sử dụng đến vòi sục khí còn lại.

Cách sử dụng

Các sử dụng RS 1680F khá đơn giản máy bơm khi kết hợp với bộ phụ kiện máng lọc sẽ giúp ta có một hệ thống lọc hoàn chỉnh cho bể cá. Khi RS 1680F hoạt động không những có thể cung cấp khí oxi cho bể từ vòi khí thứ 2, mà nó còn còn tạo dòng chảy liên tục trong bể nhằm khuếch tán CO2 tốt hơn vào bể, giúp cho cá nhà bạn cũng như các sinh vật thủy sinh, cây thủy sinh có được môi trường sống tốt nhất và có thể phát triển tốt hơn khi không có máy lọc.

Đồng thời máy cũng tạo nên một môi trường nước trong sạch và đảm bảo vẻ đẹp cho bể cá nhà chúng ta.

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm được phân phối từ đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng trong trường hợp cây bị lỗi kĩ thuật từ phía cửa hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện sau: Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Hư hỏng do chất lượng sản phẩm, Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong thời hạn 24 giờ kể từ khi nhận hàng.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được đưa về cửa hàng. Cửa hàng sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Xuất xứ

RSElectrical là thương hiệu sản xuất các dòng phụ kiện thủy sinh như máy bơm, máy lọc, sưởi điện với giá thành rẻ, nhiều tính năng. Tiêu chuẩn kháng nước của dòng sản phẩm này đều đạt được IPX8.

Đối tượng

RS-1680F dùng hồ cá kiểng, hòn non bộ… Bơm nước tưới tiêu, thác nước, tiểu cảnh, bơm nước…

Lưu ý:  Khách hàng khi nhận hàng lưu ý quay video giúp shop để được bảo hành.

  • Thông tin liên hệ: 0368.519.596
  • Fanpage: Phụ Kiện Cá Cảnh Trang Anh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm nước hồ cá 3 chức năng RS 1680F – công suất 25W”