Máy bơm RS-705, máy bơm lọc nước bể cá, hàng chính hãng

78.000 

Mua trên shopee

Máy bơm RS-705 là thiết bị chuyên dùng để lọc nước dành cho hồ cá, có thể nó đây là lọc khá đơn giản có mức giá thành khá rẻ phổ biến và được dùng nhiều hiện nay. Điểm cộng của máy bơm RS-705 là hài lòng rất nhiều nhóm đối tượng khách hàng khi được tích hợp thêm nhiều khoang lọc bên trong bể và tạo thành dòng đối lưu và bổ sung thêm một dây khí bên ngoài để bổ sung thêm lượng oxy vào bên trong bể cá.

Thông tin chi tiết về máy bơm bể cá RS – 705

        Công suất: 15W

        Điện áp: 220 -240V/ 50Hz

        Lưu lượng tối đa: 800 lít/ giờ

        Bơm cao tối đa 80cm (thông số này của Lifetech thường chỉ đặt được 80% như công bố từ phía nhà sản xuất).

Máy bơm RS-705, máy bơm lọc nước bể cá
Máy bơm RS-705, máy bơm lọc nước bể cá

Tác dụng của máy bơm nước RS – 705

        Bơm bể cá, đầu máy bơm RS-705 là dòng bơm bể cá thế hệ mới với các tính năng ưu việt, đa chức năng:

        Là đầu máy bơm nước vừa có tác dụng bơm và thổi khí tạo luồng đẩy các cặn bẩn lên để hút, tạo luồng nước đối lưu trong bể cá.

        Tạo oxi cung cấp oxi hòa tan trong nước.

        Bơm bể cá mini RS 705 dùng để bơm nước lên khoang lọc, lọc tràn, lọc chế, dùng làm thác nước, thác cát… hoặc đơn giản để dùng thay nước bể cá đối với bể bé để thấp không dùng ống hút ra được. Rất hữu ích khi sử dụng cho các bể cá lọc vách mini.

        Máy bơm RS 705 là loại máy bơm hồ cá cỡ nhỏ tiết kiệm điện năng, máy chạy êm, không gây ồn. Tiêu chuẩn kháng nước của dòng sản phẩm của RS Electrical và Jeneca đạt được IPX8.

        Đặc điểm: đây là lọc cơ học, máy bơm hút nước từ bể lên trên hộp lọc, trong hộp lọc có lớp bông, những cặn bã, tạp chất lơ lửng trong nước, phân cá… sẽ được giữ lại bởi lớp bông này, giúp nước hồ cá luôn trong sạch.

Máy bơm RS-705 cho bể cá
Máy bơm RS-705 cho bể cá

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm được phân phối từ đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng trong trường hợp cây bị lỗi kĩ thuật từ phía cửa hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện sau: Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, Hư hỏng do chất lượng sản phẩm, Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong thời hạn 24 giờ kể từ khi nhận hàng.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng hóa được đưa về cửa hàng. Cửa hàng sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy bơm RS-705, máy bơm lọc nước bể cá, hàng chính hãng”