Diệt rêu Nuphar BBA – Diệt rêu chùm đen, thủy tức và các loại rêu hại

60.000 

Mua trên shopee

Thương hiệu: Nuphar

Xuất xứ: Việt Nam

Thể tích: 100ml

Diệt rêu Nuphar BBA – Diệt rêu chùm đen, thủy tức và các loại rêu hại trong hồ thủy sinh

Ngoài công dụng diệt rêu chùm đen, nó như 1 chất bổ trợ quang hợp cho cây, kích thích cây yếu phát triển, dùng hằng tuần như phân nước giúp cung cấp 1 số loại vi lượng cho bể, các loại dinh dưỡng được bổ sung vào thuốc diệt rêu hại Nuphar REMOVE BBA đều là khắc tinh đối với rêu hại, dùng liên tục hằng tuần thì hồ sẽ xanh sạch rêu hại và cây phát triển ở trạng thái khỏe mạnh nhất.

Ngoài ra, sản phẩm còn là chất bổ trợ quang hợp, giúp cây quang hợp tốt hơn, điều độc đáo ở sản phẩm là khi cây hấp thụ thì trở nên khỏe mạnh, còn rêu hại hấp thụ thì chết ngay sau đó. Nên, đây chính là một người vệ sinh đắc lực cho bể của các bạn.

Thuốc diệt rêu hại Nuphar REMOVE BBA thế hệ mới, được cải tiến chứa hoạt chất dinh dưỡng hoạt động theo nguyên tắc chỉ cho cây thủy sinh hấp thụ, rêu hại hấp thụ vào thì chết. Đối với bể mới set mà các bạn lo sợ rêu hại, thì có thể sử dụng ngay khi mới set bể, hoặc dùng song song với sản phẩm kích rễ FASTER, thì dinh dưỡng các bạn sử dụng cho bể yên tâm 100% là chỉ có cây thủy sinh hấp thụ.

Đối với bể tép, sản phẩm chứa 1 hoạt chất giúp hạn chế tình trạng tép chết lai rai, bệnh mòn râu và mòn đuôi ở tép.

Liều lượng sử dụng dung dịch diệt rêu hại nuphar Remove BBA:

Dùng 1cc thuốc cho 10-20 lít nước hồ.

Ví dụ bể 100 lít nước thì cần 10cc thuốc.

Thể tích nước bể : Dài (cm ) x Rộng ( cm ) x Cao ( cm ) / 1000

Bể có tép: 1ml/10l nước

HDSD: Diệt rêu Nuphar Remove BBA:

– Cách 1: Các bạn dùng1ml/10l, sử dụng như phân nước, ko cần tắt lọc, đèn sáng bình thướng, sử dụng lúc bật đèn, cách này an toàn tuyệt đối với tất cả mọi sự sống trong bể, nhược điểm là thời gian điều trị kéo dài lâu.

– Cách 2:

+ Ngày thứ nhất: Tắt máy lọc để tránh xáo trộn nước . Lấy một lượng thuốc pha loãng với một lượng nước sạch theo tỉ lệ 1:1. Dùng xilanh để phun dung dịch vừa pha lên các vị trí bị bám rêu. Sau 2 giờ, mở máy lọc lại bình thường. Rêu hại sẽ dần dần chuyển sang màu tím hoặc trắng. #nupharbba #dietreunupharbba

+ Ngày thứ hai : Tắt lọc, lập lại liều giống ngày đầu, quan sát kỹ vị trí rêu hại chưa bị đổi màu để phun thuốc. Sau 2 giờ có thể chạy máy lọc lại bình thường.

+ Các ngày kế tiếp : Chỉ cần sử dụng 1/2 liều ban đầu và có thể bơm trực tiếp vào bể mà không cần tắt máy lọc. Rêu hại đã chết và đổi màu sẽ tự phân hủy trong khoảng 3-5 ngày hoặc bị các sinh vật như cá và tép ăn. Trong quá trình sử dụng không nhất thiết phải thay nước bể. Có thể lập lại chu kỳ như lần đầu sau hai tuần để bảo đảm mầm rêu hại không phát triển. Nên phòng chống rêu hại xuất hiện lại, sau khi diệt hết rêu hại, các bạn nên sử dụng 1ml/20l nước, dùng mỗi ngày, thì bể các bạn sẽ xanh sạch đẹp và vắng bóng rêu hại

Lưu ý:

Các bể quá lâu chưa thay nước thì nên thay 30% nước trước khi sử dụng thuốc.

Nên tắt hệ thống CO2 hoặc giảm CO2 ở mức tối thiểu.

Nên sử dụng thuốc trong thời gian bể được chiếu sáng thì hiệu quả tốt hơn.

Bảo quản thuốc ở nhiệt độ thường

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Diệt rêu Nuphar BBA – Diệt rêu chùm đen, thủy tức và các loại rêu hại”