Túi lọc hồ cá 3D cao cấp kích thước 15X20 cm, loại dày mịn

30.000 

Mua trên shopee

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Trang Anh Phụ kiện cá cảnh chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho cá cảnh chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi (do shop gửi thiếu hàng, gửi sai sản phẩm, gửi sản phẩm lỗi cho khách hàng).

Túi lọc bể cá – túi lọc nước 3D giữ cặn cho hồ cá cảnh có dây rút loại vật liệu lọc thô bằng vải bông lọc thô nước cho bể cá hồ cá cảnh có tác dụng giữ cặn bẩn cho hồ cá trước khi nước vào hộp lọc.
** Công dụng:
– Túi lọc 3D hữu ích cho các loại lọc bể cá như: lọc máng, lọc tràn. Thiết kế mặt vải lưới 3D giúp thoát nước và thẩm thấu cực tốt mà vẫn lọc cực kỳ hiệu quả với mắt lưới siêu nhỏ và dày đặc. Khi sử dụng túi lọc giữ cặn không phải giặt bông lọc thường xuyên. Ngoài ra bạn cũng không còn sợ chết hết vi sinh trong bông lọc nữa.
– Túi lọc 3D siêu thoát nước dễ dàng tháo lắp vệ sinh, làm sạch nhanh chỉ cần xịt nước là sạch sẽ, có thể tái sử dụng nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí so với việc thay bông lọc thường xuyên.

** Thông số:
– Trọng lượng sản phẩm: 50 gram
– Kích thước:
Loại nhỏ: 15x20cm.
Loại to: 18x35cm.
– Mật độ mắt lưới: 120 mesh (120 lỗ/inch)
– Túi lọc giữ lại cặn bẩn tối đa không còn hạt bẩn li ti và ta chỉ cần giặt túi lọc mà thôi.
– Túi lọc có dây rút dễ dàng thao tác chỉ cần gài túi lọc vào đường ống máy bơm nước vào hộp lọc tràn trên hoặc đường ống hút đáy.
– Mặt lưới vải 3D tổ ong thông thoáng, hoà tan Oxy .
– Túi có dây rút bên, giúp giữ lại chất thải hiệu quả ko bị tràn ra ngoài.
– Khi Túi Phình Lên Nước Sẽ Không Bắn Ra Ngoài .

** Cách dùng túi lọc 3D:
Treo vào đầu vòi cấp của hệ thống máng lọc hoặc lọc tràn. Túi lọc 3D sẽ giúp giữ lại các tạp chất lơ lửng giúp làm trong sạch nguồn nước. Nó có nhiều ưu điểm so với bông lọc bể cá. Với khả năng lọc các tạp chất mịn hơn, dễ dàng tháo ra để vệ sinh mà không ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống lọc.

Lưu ý:  Khách hàng khi nhận hàng lưu ý quay video giúp shop để được bảo hành.
Thông tin liên hệ: 0368519596
Fanpage: Phụ Kiện Cá Cảnh Trang Anh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi lọc hồ cá 3D cao cấp kích thước 15X20 cm, loại dày mịn”