Nhiệt kế bể cá dùng đo nhiệt độ nước hồ cá cảnh

10.000 

Mua trên shopee

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Trang Anh Phụ kiện cá cảnh chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện cho cá cảnh chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi (do shop gửi thiếu hàng, gửi sai sản phẩm, gửi sản phẩm lỗi cho khách hàng).

** Nhiệt kế bể cá, nhiệt kế đo nước bể cá, đo nhiệt độ nước hồ cá **

Nhiệt độ là một trong những yếu tố quan trọng mà người chơi cá cần theo dõi khi nuôi cá. Khi có nhiệt độ thích hợp, cá của bạn sẽ phát triển khỏe mạnh và sinh sản tốt. Nếu như nhiệt độ trong bể cá không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng mọi mặt đến thực vật và động vật sinh sống trong đó. Việc kiểm soát điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể cá là rất quan trọng nhất là sau mỗi lần thay nước và mỗi khi thay đổi thời tiết.

👉 Công dụng của một chiếc nhiệt kế thủy ngân sẽ giúp bạn theo dõi được nhiệt độ nước trong bể cá của bạn là bao nhiêu để kịp thời xử lý trong trường hợp theo nhiệt độ nước đang ổn định hay tăng hoặc giảm thất thường.
– Cấu tạo của một chiếc nhiệt kế bể cá có hai thành phần quan trọng: phần cảm nhận nhiệt độ là bầu đựng thủy ngân/ rượu trong nhiệt kế và phần hiển thị kết quả là thang chia vạch (thước đo độ) phía trước nhiệt kế. Chúng hoạt động đơn giản là làm nhiệt độ của thủy ngân/rượu bên trong tăng lên từ các thiết bị điện tử bên dưới.
– Kích thước: màu vàng cao ~ 14cm
👉 Hướng dẫn sử dụng: dán cây nhiệt kế trong hồ,  quan sát cột thủy ngân trên cây để đọc và theo dõi những biến động nhiệt độ.

Lưu ý:  Khách hàng khi nhận hàng lưu ý quay video giúp shop để được bảo hành.
Thông tin liên hệ: 0368519596
Fanpage: Phụ Kiện Cá Cảnh Trang Anh

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nhiệt kế bể cá dùng đo nhiệt độ nước hồ cá cảnh”