Cập nhật các loại máy lọc sobo phổ biến nhất thị trường 2022

Nuôi cá cảnh đang là trào lưu được mọi người săn đón đi cùng với đó là các thiết bị bổ trợ thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển tốt cũng là điều rất quan trọng. Với những đối tượng bận rộn việc trang bị thêm một thiết bị đảm bảo môi trường sống của cá được sạch sẽ là điều rất cần thiết.

Mọi người đang tìm kiếm sản phẩm hữu ích thì lọc sobo đang là từ khóa nhận được khá nhiều sự phản hồi của người dùng và dược ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn, mọi người hãy cùng phụ kiện cá cảnh Trang Anh tìm hiểu một số loại máy lọc sobo chất lượng nhất nhé.

Mục Lục

Vì sao nên ưu tiên sử dụng máy lọc sobo cho bể cá cảnh?

máy lọc thác sobo cho bể cá
máy lọc thác sobo cho bể cá chất lượng

Đây cũng là một trong những vấn đề thắc mắc của khá nhiều người bởi bên ngoài thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy lọc nhưng lọc sobo vẫn là lựa chọn hàng đầu của những người đam mê bộ môn cá cảnh này.

Lọc sobo ghi điểm với khách hàng tại thời điểm hiện tại đây là dòng máy mini nhận được hiệu ứng ủng hộ nhiệt tình của khá nhiều khách hàng. Không những vậy, thiết bị lọc cũng có thể làm sạch nguồn nước cho hồ cá mang đến môi trường sạch để cá có thể phát triển một cách tốt nhất đồng thời tạo được vẻ đẹp tự nhiên.

Bên cạnh đó, lọc sobo thiết lập và hoạt động dựa trên nguyên lý hút nhả nước như hình thác đồng thời hòa tan khí CO2 và lượng oxi trong bể cá. Từ điều này có thể mang đến môi trường sống lý tưởng cho cá cùng với các cây thủy sinh trong bể phát sinh khỏe mạnh. Ngoài ra sự phát triển của các loài thủy sinh trong về

máy lọc sobo chất lượng
máy lọc sobo chất lượng

cũng có thể tạo nên tính thẩm mỹ cho bể cá.

Điểm danh các dòng máy lọc thác sobo được ưa chuộng

Máy lọc thác sobo WP 408H

Thiết bị đầu tiên cần bàn luận đó là sản phẩm máy lọc sobo WP 408H được thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành khá êm cùng với đó tạo được dòng chảy tự nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống lọc cũng có thể tiết kiệm được 50% lượng điện năng so với các dòng máy lọc thông thường.

Máy lọc sobo WP 408H được lắp đặt khá dễ dàng và sử dụng đơn giản hơn rất nhiều bởi sự kết hợp giữa hệ thống cơ học và hóa học. Bên cạnh đó, máy có van điều chỉnh lượng nước, số lượng ngăn lọc đồng thời đầu hút có xốp bảo bệ tránh hút cá.

Máy lọc thác sobo WP 408H
Máy lọc thác sobo WP 408H

Khi sở hữu sản phẩm, bạn được trang bị thêm bông lọc để tránh lọc nước sạch đồng thời có ngăn nhỏ chứa bông lọc và sứ lọc.

Thông số kỹ thuật của máy thác sobo WP 408H

 • Công suất: 6.8w
 • Lưu lượng lọc: 680 l/h
 • Kích thước: 23x15x5cm
 • Phù hợp cho bể dưới 80 lít
 • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt và vệ sinh

Dòng máy lọc thác sobo WP 508H

máy lọc thác sobo WP 508H
máy lọc thác sobo WP 508H

Lọc sobo WP 508H cũng là một trong những thiết bị thích hợp trong hồ cá mini hoặc các loài thủy sinh mini. Bên cạnh đó sản phẩm cũng được đàm bảo được tính thẩm mỹ khá tiện lợi.

Máy lọc thác dễ lắp đặt và rất dễ tháo lắp đồng thời tháo ra vệ sinh dễ dàng. Dòng chảy được tạo nên có tác dụng hòa tan một phần có lượng CO2 và O2 để cây cũng như thủy sinh phát triển khỏe mạnh.

Thông số kỹ thuật của lọc thác sobo WP 508H

 • Công suất máy bơm: 6.8W
 • Lưu lượng bơm: 680l/1h
 • Kích thước: 29x15x5cm
 • Được trang bị 3 miếng lọc cao cấp bao gồm bông lọc và than hoạt tính.

Dòng máy lọc thác sobo WP 606H

máy lọc thác sobo WP 606H
máy lọc thác sobo WP 606H

Máy lọc thác sobo WP 606H là một trong những thiết bị thích hợp được với nhiều loại bể cá đồng thời kiểm soát được lượng điện áp khá tốt và tiết kiệm lượng điện tiết kiệm điện.

Được bố trí thêm van tùy chỉnh lưu lượng đồng thời tích hợp thêm bộ phận hút váng mặt nước. Lọc sobo được thiết lập với cấu tạo khá linh hoạt và tiện dụng đồng thời sản phẩm được hỗ trợ dễ dàng tháo lắp vệ sinh và sửa chữa.

Thông số kỹ thuật của máy lọc thác sobo WP 606H

 • Hãng sản xuất: SOBO
 • Điện áp: 220-240V 50/60Hz
 • Công suất: 10W
 • Lưu lượng: 500L/H
 • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, có van chỉnh lưu lượng, tích hợp bộ phận hút váng mặt nước
 • Phù hợp cho bể dưới 50cm

Máy lọc thác sobo WP 607H

Máy lọc thác sobo WP 607H
Máy lọc thác sobo WP 607H

Lọc thác Sobo WP 607H là sản phẩm được nhà sản xuất tối ưu với thiết kế khá nhỏ gọn, tiện lợi đồng thời dễ dàng tháo lắp và vệ sinh máy. Bên cạnh đó, máy lọc thác có hiệu năng phù hợp với giá cả phải chăng.

Thiết bị lọc được sản xuất cùng theo bông lọc và than hoạt tính viên bi lọc nhựa trong. Là một trong những dòng máy lọc sobo mini nhưng chất lượng và khả năng vận hành không thua kém gì những dòng máy cỡ lớn.

Dòng máy lọc thác Sobo WP 607H ghi điểm với nhiều khách hàng khi thiết bị được trang bị thêm 3 màng lọc thông minh từ đó lượng oxy trong nước được tăng cường đảm bảo sự phát triển ổn định của các loài thủy sinh.

Kết lại

Phía trên là một số thông tin về lọc sobo cùng với đó là những dòng máy được ứng dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Rất hy vọng, từ những thông tin này, bạn có thể nhanh chóng chọn lựa được sản phẩm phù hợp đồng thời đưa ra quyết định đúng đắn trong quá trình lựa chọn lọc sobo phù hợp.

>> Tham khảo thêm: máy lọc ống bể cá cảnh sobo WP – 1105F, WP – 1108F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *