4 máy bơm hút đáy bể cá phổ biến nhất thị trường 2022

Chơi cá cảnh đang là thú vui của khá nhiều người và hiện nay đây được xem là trào lưu. Tuy nhiên nếu bạn muốn có một bể cá đẹp thì những thiết bị tạo nên bể cá hoàn chỉnh là không thể thiếu Trong đó, chiếc máy bơm hút đáy đáy bể cá là thiết bị sẽ được nhắc đến đầu tiên.

Nhưng trên thực tế, có khá nhiều bạn còn thắc mắc về loại máy bơm này. Nhằm giải đáp mọi thắc mắc về máy bơm này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay ở dưới bài viết này nhé!

Mục Lục

Máy bơm hút đáy bể cá là gì?

Đối với dòng thiết bị này bạn có thể xử lý được nhiều chất bẩn, chất thải bên trong bể cá nhờ được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, với thiết kế hút mặt đáy 360 độ khá tiện lợi.

Máy bơm hút đáy bể cá được mọi người đánh giá khá cao bởi sự chuyên nghiệp và hiệu quả mang đến tích cực.

bơm hút đáy bể cá
bơm hút đáy bể cá

Công dụng của máy bơm hút đáy bể cá

Đây có lẽ là thiết bị dành cho bể cá được phân tích nhiều nhất. Điểm mạnh của dòng máy này đó là hiệu quả phân tách và khả năng loại bỏ được nhiều mảnh vụn vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm được thiết kế tương đối linh hoạt đi cùng với đó là chất lượng cao, ống sỏi được trang bị khá độc đáo.

Phần đầu lọc thực hiện chức năng lấy đi những cặn bẩn nhằm đảm bảo sự an toàn cho bể cá và phần cát nền không bị đưa ra bên ngoài. Thực hiện điều này đồng nghĩa với việc những hiện tượng bị tổn thương không xảy ra khi máy bơm còn đang trong quá trình sử dụng.

Cơ chế hoạt động của hầu hết máy bơm hút bể cá đều được tuận theo nguyên tắc chung của chúng đó là co bóp không khí ra bên ngoài ống để làm cho dòng nước có thể chảy dựa trên phần chênh lệch áp suất.

Các loại máy bơm hút đáy phổ biến

Hiện nay, trên thị trường đã và đang được đẩy mạnh nhiều loại máy bơm hút đáy bể cá chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động của tất cả mọi người và mong muốn phù hợp với nhiều loại bể cá khác nhau.

Máy bơm hút đáy tự động

Có thể nói, đây là loại máy phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người gọi với cái tên  mĩ miều khác là robot vệ sinh bể cá. Được sản xuất và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cùng với đó là khả năng vận hành hút bụi bẩn ở mọi vị trí của trong hồ cá được đánh giá khá cao.

Đối với dòng máy bơm hút đáy tự động tùy thuốc vào cách bố trí hồ cá từ đó sẽ xây dựng công nghệ lọc nước hồ hiện đại. Chúng ta có thể thấy được thiết bị này thực hiện thông qua skimmer hoặc một số vị trí hút nước trong hồ cá khác.

Với những sáng tạo, máy bơm lọc nước có sự kết hợp thêm của những ống mềm chân không, thanh nhôm và bàn hút cực kỳ ăn khớp với nhau.

Máy hoạt động bằng pin hoặc bằng điện

máy bơm hút đáy bể cá chạy bằng điện hoặc bằng pin
máy bơm hút đáy bể cá chạy bằng điện hoặc bằng pin

Sự linh hoạt, đa dạng của từng loại máy mang đến nhiều hơn những trải nghiệm cho khách hàng. Dựa theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn lựa các dòng thiết bị khác nhau như chạy bằng pin hoặc theo năng lượng điện.

Với các dòng bơm hút đáy bể cá hoạt động bằng điện cũng cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Phần đầu máy bơm được thiết kế nối với thiết bị ngắt nguồn điện tự động khác bên ngoài. Sự sáng tạo này được đánh giá khá cao khi có thể tự động ngăn chặn nước tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện.

Bơm hút đáy bể cá chạy bằng pin thường được ưu tiên sử dụng năng lượng pin Lion 12V,  nhằm đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định người dùng cần kiểm tra máy thường xuyên.

Thương hiệu máy bơm hút đáy bể cá phổ biến nhất

Thương hiệu Sobo đang tạo được ấn tượng lớn với khách hàng bởi khả năng hoạt động hút được tất cả các loại thức ăn cùng bụi bẩn bên trong hồ cá một cách mượt mà nhờ ứng dụng công nghệ hút 360 độ.

Ngoài ra, các dòng máy bơm hút đáy Sobo được thiết kế với các lồng chắn cá con và các chất cặn bẩn lớn nhằm đảm bảo cấu tạo máy bên trong được an toàn.

Gợi ý dưới đây sẽ là 4 dòng máy bơm hút đáy thả chìm được thiết kế an toàn và thông số kỹ thuật của máy ấn tượng đến từ thương hiệu sobo:

Máy bơm hút đáy Sobo WP-200D

Máy bơm hút đáy Sobo WP-200D

 • Công suất: 25W
 • Lưu lượng bơm: Đạt 1800l/h
 • Đẩy cao đến 1,5m
 • Kích thước của máy bơm: 11.5 X 9 X 11cm

Máy bơm hút đáy Sobo WP-300D

Máy bơm hút đáy Sobo WP-300D

 • Công suất: 35W
 • Lưu lượng bơm: Đạt 2500l/h
 • Đẩy cao lên đến 2m
 • Kích thước của máy bơm: 12.5 X 10 X 12.5cm

Máy bơm hút đáy Sobo WP-500D

Máy bơm hút đáy Sobo WP-500D

 • Công suất: 55W
 • Lưu lượng bơm: Đạt 4500l/h
 • Đẩy cao lên đến 2.5m
 • Kích thước của máy bơm: 14.5 X 12.5 X 18.5cm

Máy bơm hút đáy Sobo WP-700D

Máy bơm hút đáy Sobo WP-700D

 • Công suất: 110W
 • Lưu lượng bơm: Đạt 5500l/h
 • Đẩy cao lên đến 4m
 • Kích thước của máy bơm: 17.5 X 15 X 22cm

Phụ kiện cá cảnh Trang Anh – đơn vị phân phối máy bơm hút đáy bể cá chấy lượng nhất

Bởi sự thông dụng do đó thị trường hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp các dòng máy bơm hút đáy bể cá chất lượng cùng nhiều mức giá khác nhau. Với điểm mạnh này của thị trường cũng tạo nên nhiều sự khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Gợi ý đến bạn phụ kiện cá cảnh Trang Anh tự tin là đơn vị cung cấp các thiết bị cho bể cá cảnh chất lượng, uy tín số 1 thị trường.

Bằng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đó là cơ sở phân phối cho nhiều đơn vị khác nhau chúng tôi luôn luôn tự hào và hứa hẹn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Đến với phụ kiện cá cảnh Trang Anh bạn có thể hoàn toàn yên tâm với:

 • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn
 • Sở hữu nhiều mẫu mã máy bơm hút đáy bể cá chất lượng
 • Thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những phản hồi của khách hàng

>> Tham khảo thêm: máy bơm bể cá koi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *